Xu hướng lựa chọn quà tặng cuối năm trong thời đại công nghệ

administrator

Công nghệ 4.0 ngày càng rộng mở, nhu cầu sử dụng công nghệ của con người ngày càng tăng lên nên việc lựa chọn quà tặng khách hàng cuối năm trong thời đại công nghệ là rất hợp lý và mới mẻ.

Quà tặng công nghệ cuối năm

Quà tặng công nghệ là những vật phẩm từ công nghệ như: điện thoại, máy tính, đồng hồ thông minh….

Chúng mang những tính năng thông minh, hỗ trợ con người vào một số công việc và giúp con người mở mang hơn về những kiến thức trong công nghệ thông qua việc sử dụng.

Nếu như trước đây, khi tặng quà cho một ai đó, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới việc tặng một chiếc áo, váy, ví tiền, nước hoa thì giờ đây xu hướng có lẽ thay đổi hơn.

Đó chính là tặng đồ công nghệ. Hơn nữa, doanh nghiệp và công ty có thể lựa chọn quà tặng công nghệ để tặng cho đối tác làm ăn của mình làm qua tang cuoi nam.

Xem thêm:

>>> Ưu nhược điểm khi cài win 10 bằng file iso ngay trên ổ cứng

Tạo mối quan hệ thân mật hơn

Tặng quà cho đối tác làm ăn cũng là một nghệ thuật. Việc lựa chọn quà tặng với những đối tác quan trọng giống như để thể hiện “bộ mặt” của doanh nghiệp trong việc thể hiện tính mật thiết đối với đối tác.

Lựa chọn món quà từ công nghệ sẽ giúp cho đối tác cảm thấy doanh nghiệp và công ty này có sự đầu tư và rất coi trọng mối quan hệ giữa hai doanh nghiệp.

Thể hiện tính mới mẻ

Nếu như những món quà thông thường khác đã có quá nhiều người lựa chọn để làm quà tặng thì việc lựa chọn quà tặng từ công nghệ mang đến sự mới mẻ hơn.

Có rất nhiều loại công nghệ hiện đại ngày nay với nhiều mức giá. Nên lựa chọn những loại công nghệ có mức giá phù hợp với khả năng của doanh nghiệp.

Gợi ý một số loại quà tặng từ công nghệ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quà tặng từ công nghệ, chúng đa dạng về kiểu loại, màu sắc và giá cả. Lựa chọn một loại công nghệ cũng khiến nhiều người khá băn khoăn. Sau đây là một số gợi ý về quà tặng từ công nghệ để bạn có thể tham khảo thêm:

1. Đồng hồ thông minh (Smartwatch)

Đồng hồ thông minh được sử dụng rộng rãi hiện nay với những tính năng vô cùng hiện đại, khiến con người rất thích thú khi lựa chọn smartwatch làm quà tặng.

Đối với một chiếc đồng hổ thông minh, chức năng kết nối bluetooth với điện thoại là rất quan trọng, để khi có những thông báo gì ở điện thoại nó sẽ hiện thị, thông báo cho bạn ngay ở trên đồng hồ thông minh.

Trên thị trường hiện nay, có một số mẫu đồng hồ thông minh cao cấp để kết nối được cả với wifi hoặc 3G, để có thể lướt được web hoặc xem phim, video như một chiếc điện thoại thông minh.

Hơn nữa, khi có kết nối mạng bạn cũng có thể nói chuyện được với bạn bè qua zalo, facebook ngay trên chiếc điện thoại thông minh

Những chiếc smartwatch còn có chức năng thông báo về sức khỏe cho bạn, giúp bạn có thể điểu chỉnh được sức khỏe của mình. Đồng hồ thông minh thông báo về nhịp tim, huyết áp của bạn rất đúng.

2. Tai nghe không dây

Tai nghe không dây cũng đang được rất nhiều người sử dụng và dùng để làm quà tặng. Tai nghe không dây mang một số tính năng vượt trội như sau:

Tai nghe không dây có chức năng bluetooth nên việc kết nối với điện thoại để nghe gọi là rất nhanh. Ngoài ra, tai nghe không dây còn có chức năng khác như: đèn Led của tai nghe thông báo cho bạn biết về những cuộc gọi nhỡ,…

Tai nghe không dây có khả năng giảm tiếng ồn, giúp bạn nghe được âm thanh tai nghe phát ra được chính xác nhất ở những nơi ồn ào.

3. Thẻ quà tặng

Đây là một loại thẻ có một mệnh giá nhất định do doanh nghiệp, công ty tặng quà cũng cấp. Người được tặng có thể lựa chọn mua sản phẩm và thanh toán ngay trên thẻ đó một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bài viết trên đây gợi ý một số món quà tặng công nghệ mà bạn có thể lựa chọn để là qua tang cuoi nam chongười thân hoặc đối tác của mình.

Xem thêm:

>>> Mách bạn kinh nghiệm chọn tiền 2 đô la may mắn trên thị trường

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply