Các bước xây dựng website nhanh chóng mà hiệu quả bất ngờ

administrator

Xây dựng một website đã trở thành một điều khá quen thuộc ở Việt Nam hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước xây dựng website nhanh chóng, hiệu quả giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng và doanh thu tăng cao.

1. Chọn nền tảng cho website của bạn

Có ba nền tảng quản lý nội dung chính mà hầu hết các trang web trên thế giới được chạy đó là WordPress, Drupal và Joomla. Trong đó WordPress chiếm hơn 50%, bởi sự thân thiện tiện ích gần gũi và bạn có thể thoải mái sử dụng quen thuộc như các công cụ trong Microsoft. Hơn thế nữa WordPress cũng rất mạnh mẽ có thể tương thích với các thiết bị di động và chi phí cũng rất hợp lý. Vậy nên lời khuyên từ chúng tôi là bạn nên lựa chọn WordPress cho bước đầu tiên trong các bước xây dựng website của mình.

Các bước xây dựng website nhanh chóng mà hiệu quả bất ngờ

>> Xem thêm: thiet ke web quan tan binh

2. Chọn và đăng kí tên miền

Đây là mộ bước quan trọng nhất trong  các bước xây dựng website bởi việc đặt tên miền cho trang web của bạn không hề đơn giản. Tên miền là một URL thân thiện và gần gũi mà mọi người có thể nhập vào trình duyệt của họ để truy cập vào trang web của bạn. Một số ví dụ về tên miền bao gồm:
webdesign.about.com
whitehouse.gov
pumpkin-king.com
Một tên miền làm nên giá trị thương hiệu cho trang web của bạn và tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn trong tâm trí mọi người.
Các tên miền thường có giá từ $ 8 đến $ 35 một năm và có thể được đăng ký tại một số trang web trực tuyến hoặc các công ty đăng ký tên miền. Trong một số trường hợp để tiết kiệm thời gian công sức bạn có thể lựa chọn mua lại một tên miền có sẵn từ trước.

3. Thiết kế và xây dựng website của bạn

Đây là một phần rất phức tạp trong các bước xây dựng website. Bạn có thể thuê một đơn vị để thiết kế website nếu website của bạn phức tạp hoặc tự làm thủ công nếu nhu cầu website không quá cao. Dù chọn phương pháp nào, thì khi đó bạn sẽ phải chú ý một số vấn đề sau:

  • Thiết kế cơ bản: Các yếu tố của thiết kế tốt và thích hợp và cách sử dụng chúng trên các trang web.

  • HTML: Ngôn ngữ Đánh dấu Siêu văn bản hoặc HTML là các khối xây dựng của một trang web.

  • Xây dựng CSS: CSS sẽ giúp bạn thay đổi giao diện trực quan của một trang web để phù hợp với nhu cầu thiết kế của một dự án.

  • Biên tập trang Web (Bao gồm hình ảnh, content, video,…)Hình ảnh có liên quan

4. Thúc đẩy trang web

Một trong những cách tốt nhất để quảng bá trang web của bạn là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc SEO. Điều này giúp cho trang web của bạn sẽ xuất hiện thường xuyên trước những người đang tìm kiếm thông tin, dịch vụ hoặc sản phẩm mà trang web của bạn cung cấp.

Bạn cũng cần xây dựng nội dung web của mình sao cho tối ưu hoá các công cụ tìm kiếm cũng như thu hút người dùng.

Ngoài ra, trong giai đoạn đầu, bạn cũng nên chạy quảng cáo adwords, hoặc chia sẻ mạng xã hội nhằm thu hút lượng traffic đầu tiên, tạo nền tảng phát triển website.

Kết quả hình ảnh cho Thiết kế và xây dựng website của bạn

5. Duy trì và liên tục cập nhật website

Bước cuối cùng trong các bước xây dựng website là bạn cần đảm bảo trang web của mình luôn hoạt động.

Tức là hàng ngày phải có các cập nhật các nội dung mới, tin tức mới phù hợp với chủ đề của website nhằm thu hút lượng người truy cập mới và khách truy cập lại

Nếu website của bạn là site bán hàng có thể cập nhật các tin tức, bài viết để tiếp cận khách hàng tiềm năng, giúp tăng traffic, từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi của website.

>> Xem thêm:

Bạn nên biết – Lợi ích và tác hại của Internet là gì?

Cảnh báo hậu quả Null, Crack license DirectAdmin, crack Directadmin

5 (100%) 6 votes

Leave a Reply