Tư vấn chi tiết trước khi mua máy chấm công kiểm soát bằng vân tay

administrator

Máy chấm công kiểm soát bằng vân tay là công cụ kiểm soát tối ưu cho các mô hình văn phòng, nhà xưởng, xí nghiệp,… Do đó để mà quyết định mua một chiếc máy chấm công ra sao quả thực không đơn giản. Hãy cùng nghía qua những tư vấn của nhà sản xuất dành cho khách hàng trước khi mua máy chấm công nhé!

>> Bạn nên biếtLợi ích và tác hại của Internet là gì?

Hiểu đúng về mục đích của máy chấm công

Máy kiểm soát cửa bằng vân tay thẻ từ là thiết bị đi kèm cho hệ thống máy chấm công kiểm soát cửa. Hệ thống ứng dụng chủ yếu cho văn phòng tòa nhà, công ty các doanh nghiệp muốn kiểm soát nhân viên bằng chính dấu vân tay hay thẻ từ.

Với mục đích quản lý và kiểm soát ra vào chặt chẽ cho từng doanh nghiệp cụ thể. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay kết hợp lắp thêm cho hệ thống khóa từ, cửa từ nam châm tức là trên các hệ thống cửa ra vào như: Cửa kính, cửa gỗ, cửa tự động, cửa cuốn, cửa chống cháy,… đều có thể lắp khóa cửa từ như: Khóa hút nam châm, khóa thả chốt rơi tương ứng với từng loại cửa cụ thể mà chọn lựa loại khóa phù hợp nhất. Liên hệ để được tư vấn miễn phí.

>> Xem ngay: Những phát minh độc đáo của người Nhật

Lựa chọn mua sản phẩm máy chấm công kiểm soát cửa vân tay thẻ từ

mua máy chấm công nào tốt

Trên thị trường có rất nhiều thiết bị vân tay và thẻ từ của nhiều hãng khác nhau. Nên các bạn có thể thấy hơi khó khăn chọn được sản phẩm phù hợp. qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm phần nào tổng quan về các đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ thông dụng và được sử dụng nhiều trên thị trường cũng như giá cả theo từng mức khác nhau để các bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu mong muốn.

Chọn máy chấm công vân tay vừa có chức năng chấm công và kiểm soát cửa ra vào: với những dòng máy được nhà sản xuất thiết kế với 2 chức năng chính vừa có thể chấm công và có thể điều khiển đóng mở cửa ra vào. Dòng máy kiểm soát vân tay này đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi vì chức hai trong một của sản phẩm đã nói lên điều đó. Khi các bạn có ý định mua máy vân tay bạn nên yêu cầu tư vấn thêm các chức năng về máy chấm công kiểm soát cửa.

Cùng với số tiền bỏ ra tương đương nhau nhưng mà có thêm chức năng như vậy thì các bạn có thể cân nhắc lựa chọn để bổ sung vào nhu cầu phát triển về sau. Các bạn vừa tìm hiểu về chức năng của máy chấm công kiểm soát ra vào. Còn về giá máy chấm công vân tay thì sẽ phân ra làm một số loại như sau, với những thương hiệu có xuất xứ như máy chấm công Ronald jack – Malaysia có giá từ 2 triệu đến 4 triệu.

Dòng máy chấm công soyal đài loan có giá từ 5-8 triệu. Dòng cao cấp hơn nữa là máy chấm công Suprema Hàn quốc có giá từ 6 – 15 triệu đồng.Dòng máy chấm vân tay Virdi Hàn quốc có giá thành dao động khoảng 8-20 triệu tùy theo model.

=>> Xem thêm các dòng máy chấm công Ronald Jack, Wise Eye, ZKTeco,…

Đánh giá bài viết

Leave a Reply