So sánh hai công nghệ nâng cơ mặt Ultherapy và Thermage

administrator

Ultherapy và Thermage được xem là hai công nghệ nâng cơ mặt tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Vậy hai công nghệ này có những điểm gì khác biệt? Hãy cùng chúng tôi so sánh Ultherapy và Thermage công nghệ nào tốt hơn qa bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ nâng cơ Ultherapy

Từ lâu, Ultherapy được xem là phương pháp nâng cơ mặt chống chảy xệ vô cùng hiệu quả được rất nhiều các ngôi sao Hollywood ưa chuộng.

Đây là phương pháp sử dụng năng lượng của các sóng siêu âm hội tụ tác động trực tiếp đếm các tế bào sâu trong da nhằm kích thích quá trình sản sinh collagen.

Ưu điểm:

  • Công nghệ Ultherapy có khả năng đi xuyên qua bề mặt da với độ sâu tới 3mm – đây là nơi sản sinh nhiều collagen nhất cho da, kích thích quá trình tái tạo da vô cùng mạnh mẽ.

  • Không dừng lại ở đó, Ultherapy còn tiếp tục đi sâu bên trong với độ sâu 4,5mm tác động trực tiếp vào lớp cơ dưới da giúp phục hồi độ săn chắc và đàn hồi tự nhiên cho da.

  • Năng lượng của sóng siêu âm Ultherapy khi tác dụng vào mô cơ luôn đạt nhiệt độ từ 60 – 70 độ C. Theo các chuyên gia, đây là nhiệt độ lý tưởng nhất giúp quá trình phục hồi và tái tạo collagen về cả lượng và chất.

  • Cơ chế tập trung vào một điểm của sóng siêu âm sau đó tiếp tục tác động vào hàng ngàn các điểm nhỏ khác ở lớp biểu bì giúp cho quá trình sản sinh collagen đạt hiệu quả cao nhất.

Năm 2009, công nghệ nâng cơ Ultherapy đã được FDA ( Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng. Hơn nữa các dòng máy nâng cơ mặt sử dụng công nghệ này được rất nhiều trung tâm spa, thẩm mỹ viện uy tín tin dùng.

Công nghệ nâng cơ Thermage

Thermage là công nghệ nâng cơ chống chảy xệ sử dụng loại sóng vô tuyến điện (RF) tác động trực tiếp lên da. Với khả năng đi sâu vào trong lớp biểu bì 3mm cùng với lượng nhiệt lớn, các sóng vô tuyến của công nghệ này tác động vào các vách ngăn collagen nhanh chóng và chọn lọc giúp đào thải loại bỏ các collagen cũ không còn khả năng hoạt động đồng thời kích thích sản sinh collagen giúp tái tạo làm da tươi mới  hơn.

Điểm nổi trội của công nghệ Thermage

  • Thermage là công nghệ tác động không xâm lấn giúp phục hồi collagen ở cả 3 lớp dưới da dựa trên cơ chế làm nóng nhanh và mạnh mẽ.

  • hiệu quả phương pháp này mang lại tương đối cao do ứng dụng công nghệ thông minh AccuREP giúp điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với da.

  • Phương pháp này mang lại cảm giác điều trị vô cùng dễ chịu ngay cả với những chị em có làn da nhạy cảm.

So sánh hai công nghệ Ultherapy và Thermage

Để biết giữa hai công nghệ nâng cơ Ultherapy và Thermage công nghệ nào tốt hơn hãy cũng phân tích chi tiết qua bảng dưới đây:

Yếu tố

Ultherapy

Thermage

Loại sóng sử dụng

Sóng siêu âm hội tụ tác động tập trung vào từng điểm.

Sử dụng sóng vô tuyến điện RF

Độ sâu tác động đến da

Có khả năng tác độn từ độ sâu 3 – 4,5mm tác động trực tiếp vào lớp cơ.

Chỉ tác động với độ sâu tối đa 3m.

Năng lượng 

Mức nhiệt của sóng siêu âm họi tụ duy trì từ 60-70 độ C, là nhiệt độ lý tưởng kích thích quá trình sản sinh collagen.

Mức nhiệt tối đa 55 độ C nên khả năng kích thích tái tạo collagen cũng thấp hơn.

Hiệu quả 

Duy trì làn da săn chắc, mịn màng trong thời gian 18 – 24 tháng

Hiệu quả nâng cơ thấp hơn kéo dài từ 12 – 18 tháng.

Trên đây là so sánh tương quan giữa hai công nghệ nâng cơ mặt Ultherapy và Thermage. Các thông tin chỉ mang tính chất tham khảo nhằm giúp chị em hiểu rõ hơn về hai công nghệ này. Ngoài hai sản phẩm trên, chị em có thể tham khảo thêm dòng máy nâng cơ mặt nuskin ageloc galvanic spa – đây cũng là sản phẩm sử dụng công nghệ hoàn toàn mới và rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Nguồn: https://wikikhoahoc.com

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply