Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh thổ

administrator

Sim phong thủy hợp mệnh Thổ là một trong những sim được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2018 vừa qua. Sở hữu những số sim phong thủy hợp mệnh Thổ không những từ dữ hóa lành mà còn giúp chủ nhân sở hữu tăng vận, giải hạn và có thể mang lại điềm lành cho người sử dụng.

1. Người mệnh Thổ  là những người như thế nào?

Người mệnh Thổ là người như thế nào?

Người Mệnh Thổ sinh vào những năm sau đây:

Mậu Dần: 1938 – 1998, Tân Sửu: 1961 – 2021, Canh Ngọ: 1990 – 1930, Kỷ Mão: 1939 – 1999, Mậu Thân: 1968 – 2028, Tân Mùi: 1991 – 1931, Bính Tuất:  1946 – 2006, Kỷ Dậu:1969 – 2029, Đinh Hợi: 1947 – 2007, Bính Thìn: 1976 – 2036, Canh Tý: 1960 – 2020, Đinh Tỵ: 1977 –  2037.

Người mệnh Thổ có ưu điểm là họ luôn bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai.

Họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức.

Tuy nhiên trong tính cách của họ cũng có một số nhược điểm như: Thiếu trí tưởng tượng, không thể có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn. Nhưng họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến.

>> Mời bạn theo dõi thêm bài viết: nam 2020 la nam con gi mang gi

2. Chọn sim phong thủy cho người mệnh Thổ

Chọn sim phong thủy hợp mệnh thổ

Khi chọn sim cho người mệnh Thổ các bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau:

Căn cứ vào ngũ hành:

theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là : Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Năm trạng thái này, gọi là Ngũ hành, có quan hệ tương sinh và tương khắc lẫn nhau. Cụ thể như sau:

Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Căn cứ vào những con số:

Theo sự phân tích tính tương sinh ở trên thì người mệnh Thổ nên chọn sim phong thủy có chứa các con số của mệnh Hỏa là số 9, hoặc các con số mệnh Kim gồm: 6 và 7.

Căn cứ vào sự cân bằng âm dương:

Việc đảm bảo âm dương hòa hợp là rất quan trọng. Trong phong thủy thì số chẵn là số âm, số lẻ là số dương, một số sim đẹp là số sim có âm dương cân bằng. Tức là số lượng số âm và số dương bằng nhau.

3. Địa điểm mua sim phong thủy hợp mệnh Thổ giá tốt

Để chọn được những sim đẹp giá rẻ, phù hợp với mệnh của mình là điều không quá khó. Tuy nhiên, trên thị trường ngày nay có nhiều địa chỉ lừa đảo, không uy tín, bán sim lậu vì vậy bạn cần tìm hiểu và cân nhắc trước khi mua.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc sim cho người mệnh Thổ với giá thành hợp lý để thể hiện đẳng cấp, cá tính của mình, hãy liên hệ với Kho Sim.

Sở hữu kho sim số đẹp khổng lồ, các loại sim đa dạng và phong phú, chúng tôi đơn vị cung cấp sim chuyên nghiệp Kho Sim chuyên về sim số đẹp hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chế độ sau bán hàng chu đáo. Chúng tôi cam kết bán sim uy tín, giá tốt nhất thị trường.

Chắc chắn bài viết trên đây sẽ giúp các bạn biết cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ cho mình. Chúc các bạn sẽ tìm được những chiếc sim số đẹp phù hợp với mình. Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG KHO SIM

Website: http://khosim.com

Email: hotro.khosim@gmail.com

Email: vienthongkhosim@gmail.com

Nhận bảng số: bangso.khosim@gmail.com

Quản lý: 0987.059.059 ( Mr. Nguyên )

Địa chỉ giao dịch:

VP Gia Lai: KM 136 – Hùng Vương – Chư Pưh – Gia Lai

VP TP HCM:  Võ Văn Tần – Phường 05- Quận 03 – TP HCM

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi bài viết

Có nên lựa chọn hosting unlimited hay không?

 

Các bước xây dựng website nhanh chóng mà hiệu quả bất 

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply