Bí quyết sửa lỗi Samsung S8 bị đen màn hình nhanh chóng

administrator

Điện thoại Samsung S8 bị đen màn hình khiến cho người dùng không thể sử dụng điện thoại. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi này, nhưng phổ biến nhất vẫn là do màn hình đã bị hư.

Xem ngay: Thay màn hình Samsung S8 CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG tại TPHCM.

Những biểu hiện đặc trưng của lỗi Samsung S8 bị đen màn hình

Màn hình bị tối đen giống nhưng là máy đã bị tắt nguồn nhưng mà đèn thông báo vẫn có thể sáng, cuộc gọi đến vẫn có nhạc chuông phát ra. Có nghĩa là màn hình chỉ bị đen còn điện thoại vẫn đang trong trạng thái hoạt động.

Nguyên nhân khiến Samsung S8 bị đen màn hình

  • Do điện thoại bị đập mạnh xuống nền nhà, bàn ghế hoặc các vật cứng khác cho nên màn hình bị hỏng phần cứng.
  • Điện thoại dùng lâu rồi nên đèn màn hình bị cháy, không thể phát sáng được nữa.
  • Điện thoại bị lỗi xung đột phần mềm cho nên tạm thời làm màn hình bị lỗi, không hoạt động đúng được như bình thường.
  • Điện thoại đang sài màn hình fake cho nên chất lượng kém, dễ bị hư. Đây có thể là do người dùng mua lại máy cũ đã từng thay màn hình, bị luộc máy mà không biết hoặc người dùng đã từng thay màn hình nhưng lại thay bằng loại rẻ tiền, không phải hàng chính hãng.

Xem ngay: Giá thay màn hình SAMSUNG CHÍNH HÃNG 100% CỰC TỐT tại TPHCM.

Cần làm gì để khắc phục lỗi màn hình Samsung S8 bị đen?

  • Nếu lỗi bị gây ra bởi phần mềm thì người dùng nên tìm và xóa các phần mềm, ứng dụng tài liệu độc hại vừa mới tải về trước khi lỗi phát sinh. Đấy đa phần đều là các phần mềm không được kiểm chứng nguồn gốc, không có trên CH Play hay Galaxy Store của Samsung và thường chứa virus bên trong. Cho nên tốt nhất là xóa ngay. Nếu không thể xác định là phần mềm nào thì người dùng có thể khôi phục cài đặt gốc cho máy.
  • Ngược lại với phần mềm là phần cứng. Nếu lỗi màn hình là do bị hỏng phần cứng thì thật sự là phiền phức lớn. Vì phần cứng mà hỏng thì chỉ còn cách thay màn hình mới. Tuy nhiên như đã nói trong phần nguyên nhân thì người dùng nếu đã thay màn hình thì nên thay hàng chính hãng để tránh tình trạng lỗi mới phát sinh chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng. Đồng thời đa phần hàng fake thì không được bảo hàng.

Gọi ngay hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình chính hãng để được tư vấn đầy đủ nhất hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile để các chuyên gia kỹ thuật giỏi tại đây có thể kiểm tra máy miễn phí giúp bạn.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply