Xử lý nhanh chóng lỗi màn hình Samsung Note 9 bị hở viền

administrator

Màn hình Samsung Note 9 bị hở viền, có khe hở nhỏ ở cạnh mép viền màn hình, khe hở đó có ánh sáng phát ra. Đây thật chất không được xem là một lỗi mà là ý đồ của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không an tâm khi tiếp tục sử dụng điện thoại như vậy thì bạn có thể thay màn hình mới để sớm khắc phục lỗi hư này một cách triệt để.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Note 10

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Người dùng có thể gọi đến Thuận Phát Mobile thông qua số hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) nếu muốn được nghe sự tư vấn trực tiếp từ cách chuyên gia kỹ thuật, mọi dịch vụ tư vấn, kiểm tra máy đều hoàn toàn miễn phí.

Phương pháp nhận biết màn hình điện thoại có bị hở viền hay không

Đưa điện thoại vào phòng tối, kín, không có nhiều ánh sáng chiếu vào, chỉnh độ sáng của màn hình lên mức cao nhất. Nếu màn hình bị hở viền thì khi nhìn vào các cạnh của màn hình sẽ có các đường thẳng phát ra ánh sáng, các đường thẳng ấy chính là khe hở giữa màn hình và vỏ máy.

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình Samsung Note 9 bị hở viền

Lỗi hở viền là một lỗi rất điển hình của các loại màn hình cong của Samsung. Lý do là vì màn hình cong cần giản nỡ khi bị quá nóng cho nên nhà sản xuất mới cố tình tạo một khe hở nhỏ này để màn hình không bị móp méo, vỡ khi cần giãn nở. Khe hở này đã nằm trong sự tính toán của nhà sản xuất, cho nên hoàn toàn không gây hại gì cho máy cả. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng điện thoại.

Tuy nhiên, điện thoại cũng có thể bị hở viền nếu bị va đập quá mạnh. Bên cạnh đó, người dùng cũng nên lưu ý, nếu cảm thấy khe hở quá rộng, không giống như những gì mà nhà sản xuất đã khẳng định thì bạn tốt nhất là nên thay màn hình mới. Bởi vì khi hở rộng có thể khiến cho bụi bẩn, nước, các chất dơ khác có cơ hội xâm nhập vào bên trong điện thoại. Lúc này thì không những là màn hình bị hỏng và các linh kiện điện tử, vi mạch, bộ xử lý cảm biến,… bên trong máy cũng có khả năng bị hư hỏng, bị lỗi, gặp các trục trặc kỹ thuật khiến cho điện thoại không thể hoạt động ổn định như bình thường.

Xem thêm:

Cách khắc phục triệt để lỗi màn hình Samsung Note 10 bị bóng mờ

Hướng dẫn các bước khắc phục nhanh lỗi Samsung Note 10 bị loang màu

Đánh giá bài viết

Leave a Reply