Hướng dẫn cách sửa khi màn hình Samsung S9 bị ám đỏ

administrator

Màn hình Samsung S9 bị ám đỏ là lỗi khá nặng của màn hình. Đây là biểu hiện cho thấy màn hình đang bị hư phần cứng. Màn hình bị lỗi ám đỏ thường xảy ra do khá nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chung quy lại cách giải quyết thì lại chỉ có một, đó là phải thay màn hình mới.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S9

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Dấu hiệu nhận biết màn hình Samsung S9 bị ám đỏ

Lỗi ám đỏ tức là màn hình giống như bị một tấm kính màu đỏ bao phủ lên trên cho nên toàn bộ hình anh hiển thị đều bị sai lệch màu, người dùng sẽ thấy rõ hơn nếu chuyển hình ảnh nền của màn hình điện thoại sang màu trắng. Đa phần lỗi ám đỏ tùy máy, có máy bị nặng thì nhìn vào là thấy ngay, máy bị nhẹ thì màu chỉ hơi hồng nhẹ, khó thấy hơn.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung S9 bị ám đỏ

  • Màn hình bị ám đỏ đa phần là do người dùng sơ ý, bất cẩn khiến điện thoại bị va đập mạnh, đặc biệt là va đập tại phần đầu máy. Đầu máy là nơi trung tâm, đặt rất nhiều IC, vi mạch điều khiển quan trọng. Cho nên nếu màn hình bị va đập mạnh thì rất có thể phần cứng do bị chấn động nên đã xảy ra lỗi.
  • Điện thoại bị vô nước. Đây cũng được coi là lý do vô cùng phổ biến bởi vì người dùng đa phần không biết cách lau khô máy triệt sau khi điện thoại bị nhiễm nước cho nên nếu màn hình bị nước xâm nhập thì rất dễ bị hỏng.
  • Lớp keo dán màn hình bị ố màu, bị bị xâm nhập, bị bong keo cho nên màn hình xuất hiện lỗi ám màu.
  • Màn hình của điện thoại bạn không phải hàng chính hãng cho nên chất lượng kém, dễ bị hư hơn so với bình thường.

Biện pháp khắc phục lỗi màn hình điện thoại bị ám đỏ

Lỗi ám màu là lỗi hỏng phần cứng của màn hình. Tính đến thời điểm hiện tại, đa phần các lỗi phần cứng đều phải thay linh kiện mới và màn hình điện thoại cũng không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên để chắc chắn tìm ra hướng giải quyết, sửa chữa hiệu quả và tiết kiệm tiền nhất thì bạn có thể liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được nghe các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn trực tuyến chi tiết các vấn đề lỗi và cách giải quyết cho trường hợp của riêng bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm một trung tâm đáng tin cây để đem máy đi sửa trực tiếp thì có thể đến Thuận Phát Mobile – hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Xem thêm:

Khắc phục nhanh lỗi Samsung S9 bị đen màn hình

Cách khắc phục màn hình Samsung S9 bị liệt cảm ứng

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply