Phương pháp sửa chữa hiệu quả khi  màn hình Samsung S8 Plus bị sọc

administrator

Màn hình Samsung S8 Plus bị sọc là trên màn hình bỗng nhiên xuất hiện các đường sọc màu trắng, hồng, xanh,… chắn ngang màn hình. Các đường sọc này có thể là sọc dọc, sọc ngang, tuy vào mỗi máy bị nặng hay nhẹ mà số đường sọc xuất hiện nhiều hay ít.

Tuy vào từng trường hợp mà sẽ có cách xử lý lỗi khác nhau, nhưng nếu màn hình bị hỏng quá nặng thì người dùng sẽ phải thay màn hình mới cho điện thoại.

Xem giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S8 Plus

Xem bảng giá thay màn hình chính hãng của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung S8 Plus bị sọc

  • Điện thoại bị va đập mạnh, bị làm rớt từ trên cao xuống, đập xuống nền nhà, đập trúng các đồ vật cứng. Vô tình vị trí bị va đập lại trúng vào những vị trí trọng yếu của màn hình, khiến màn hình bị dập, bị hỏng, dẫn đến lỗi sọc màn hình.
  • Điện thoại bị rớt xuống nước, bị ngấm nước mưa cho nên nước đã xâm nhập vào bên trong điện thoại, khiến màn hình bị hỏng.
  • Điện thoại bị lỗi phần mềm. Người dùng không sử dụng CH Play hay Galaxy Store mà lại tải các ứng dụng, tài liệu từ các nguồn không an toàn, không rõ xuất xứ, khiến cho các điện thoại bị nhiễm virus, bị lỗi, làm ảnh hưởng đến màn hình, gây nhiễu màn hình điện thoại.

Biện pháp khắc phục lỗi màn hình điện thoại bị sọc

  • Đối với lỗi phần mềm: Nếu điện thoại của bạn không hề bị ướt, bị làm rớt thì khả năng cao là màn hình bị lỗi do phần mềm gây ra. Trường hợp này thì bạn có thể thử sửa lỗi tại nhà bằng cách tìm và xóa các ứng dụng độc hai đi. Nhưng nếu bản thân không thể biết được đâu là phần mềm mà mình cần phải xóa thì bạn có thể khôi phục lại cài đặt gốc cho máy luôn.
  • Đối với lỗi phần cứng: Lỗi này thì căn bản là cho thấy màn hình đã bị dập, bị hư tổn nặng cho nên không còn cách nào sửa được hết. Ngoại trừ biện pháp là thay màn hình mới.

Nếu bạn vẫn không thể xác định được đâu là trường hợp hư hỏng hiện tại của điện thoại mình thì bạn có thể liên hệ đến Thuận Phát Mobile qua số hotline (hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7) hoặc đem máy đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile để được kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí. Đây là hệ thống sửa chửa điện thoại di động và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Xem thêm:

Tổng hợp những trường hợp màn hình Samsung S8 Plus bị lỗi

Những điều nên làm khi Samsung S8 Plus bị đơ cảm ứng

Đánh giá bài viết

Leave a Reply