Đừng chọn hosting không giới hạn nếu không nắm rõ những điều này

administrator

Những lợi ích của hosting không giới hạn thì ai cũng biết. Song không phải tất cả hosting không giới hạn sẽ đều phù hợp với công việc cũng như dịch vụ mà bạn cung cấp. Vậy nên cần đặc biệt chú ý những điều sau để chọn được gói hosting không giới hạn hoàn hảo nhất.

 Lựa chọn đúng thông số

Hosting không giới hạn sẽ không đồng nghĩa với mọi thông số đều không giới hạn. Thông thường mỗi gói dịch vụ sẽ chỉ bao gồm 1 hoặc một vài thông số không giới hạn nhất định. Điều bạn cần làm là tìm hiểu thật kĩ loại hình dịch vụ mà website bạn cung cấp. Từ đó quyết định được thông số nào cần ưu tiên lựa chọn ở mức không giới hạn.

Hiện nay hầu hết các gói hosting unlimited đều có được thông số băng thông và dung lượng lưu trữ không giới hạn cơ bản. Bên cạnh đó có thể số tên miền, số tên miền phụ, số MySQL…. Cân đối chúng với nhu cầu, bạn sẽ được đảm bảo cho năng suất và hiệu quả công việc cao nhất.

Tìm hiểu các tiện ích, tính năng bên cạnh

Bên cạnh việc chú trọng vào các thông số không giới hạn tương thích với yêu cầu công việc, còn là rất nhiều tiện ích mà nhà cung cấp sẽ mang tới trong gói hosting. Bạn nên nhớ rằng chính các tiện ích xung quanh này lại tạo nên sự khác biệt giữa hàng ngàn gói dịch vụ hosting.

Các thuật ngữ như: Linux hay Window, Server Unix, dung lượng bao nhiêu, băng thông, hỗ trợ kỹ thuật Frontpage extention, hỗ trợ ASP, CGI, PHP, SQL, My SQL,Server có bảo mật, an toàn hay không… Đều là những yếu tố sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng gói hosting mà bạn lựa chọn.

Cần lưu ý đặc biệt với các ngành dịch vụ thương mại điện tử, bạn nên chắc chắn rằng gói hosting không giới hạn này sẽ cho bạn quyền tự upload bất cứ lúc nào hay không; Có quảng cáo ngầm hay không; Có bug quảng cáo trên web của bạn hay không… Bạn có thể cần thêm một kĩ thuật viên cá nhân để tiện tư vấn cho bạn khi lựa chọn cũng như cần thiết sau này.

Đảm bảo chất lượng nhà cung cấp

Chất lượng nhà cung cấp sẽ đem tới cho bạn rất nhiều điều. Đầu tiên là về sự tin tưởng mà họ đem đến cho bạn để yên tâm sử dụng các dịch vụ một cách lâu dài. Bên cạnh đó còn là quá trình chăm sóc khách hàng và bảo hành dịch vụ.

Không phải tất cả các nhà cung cấp lớn sẽ đem tới dịch vụ tốt, và ngược lại không phải các nhà cung cấp nhỏ lẻ sẽ có dịch vụ kém chất lượng. Hãy tham khảo các phản hồi từ các khách hàng trước đó của họ để có được cái nhìn khách quan nhất. Từ đó chọn lựa được nhà cung cấp uy tín.

Có nên thuê chỗ đặt máy chủ hay không?

Với một dụ án dài hơn hoặc kế hoạch phát triển lâu dài. Bên cạnh việc thuê hosting khong giới hạn, một chỗ đặt server sẽ là điều tất yếu đảm bảo sự ổn định và an toàn cho máy chủ của bạn.

Trên đây là một vài lưu ý mà HostingViet về việc chọn hosting không giới hạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ tới hotline 01656-95-86-88 để được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Tin tức 

Hosting unlimited domain có ý nghĩa gì

Cách chọn laptop dành cho sinh viên

Chức năng quản lý sinh viên – phần mềm quản lý spa

Đánh giá bài viết

Leave a Reply