Giày bảo hộ nhập khẩu hàn quốc

administrator

Giày bảo hộ nhập khẩu mua ở đâu có giá tốt? (liên hệ 0968 28 11 68)

Các loại giày bảo hộ nhập khẩu hàn quốc đang trở thành lựa chọn được ưa chuộng bởi rất nhiều người dùng. Bởi các loại giày này bền và kết cấu chặt chẽ để giúp cho đôi chân thoải mái trong suốt quá trình hoạt động.

Hiện nay, những nơi cung cấp các loại giày bảo hộ hàn quốc nhập khẩu không hề thiếu trên thị trường, hơn nữa lại có nhiều mẫu mã và giá tiền để cho khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, việc càng có nhiều nơi phân phối những loại này lại trở thành một bất lợi dành cho người tiêu dùng khi họ chưa thể đánh giá, nhận định đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy và cung cấp các sản phẩm với mức giá vừa phải.

Giày bảo hộ Hans là thương hiệu giày Hàn Quốc từ 1993, trải qua 25 năm phát triển đến nay một năm Han sản xuất 2.000.000 đôi giày bảo hộ chất lượng tuyệt vời theo tiêu chuẩn KCS và hiện là nhà cung cấp giày bảo hộ chính cho tập đoàn các SamSung, Huynđai, Kia…

Top 3 mẫu giày hàn quốc được ưa chuộng nhất hiện nay

Cũng giống như làm một việc gì đó, muốn làm tốt phải hiểu bản chất của nó. Vậy nên muốn biết giày tốt hay không phải biết giày bảo hộ nó ra làm sao, lõi đế, hình dạng khác gì giày bình thường.

Nhìn chung các mẫu giày bảo hộ hàn quốc nhập khẩu có hình dạng giống như hình trên, dĩ nhiên tùy vào mỗi loại giày mà có sự khác biệt về chi tiết.

Quan trọng nhất của giày bảo hộ là đế, lót và chất liệu làm giày. Chất liệu càng tốt thì tính năng bảo vệ càng cao, đế càng tốt thì chống đâm xuyên càng tốt, lót càng êm thì đi càng thoải mái. Vậy nên muốn mua giày bảo hộ ở đâu tốt nhất thì cũng phải hiểu biết về cấu tạo giày.

#1 Giày Bảo Hộ Siêu Nhẹ Hans HS-34-PICASO Nhập khẩu từ Hàn Quốc
Giày Bảo Hộ Siêu Nhẹ Hans HS-34-PICASO Nhập khẩu từ Hàn Quốc
#2 Giày bảo hộ siêu nhẹ Hàn Quốc Hans HS-38-2
giày bảo hộ Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans HS-38-2
#3 Giày Bảo Hộ Cao Cổ Da Bò Thật Hans HS-05-2-Sherpa, 6 inch nhập khẩu Hàn Quốc

Giày Bảo Hộ Cao Cổ Da Bò Thật Hans HS-05-2-Sherpa, 6 inch nhập khẩu Hàn Quốc

Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ Lao Động Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Garan là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm giày bảo hộ lao động tại tphcm với chất lượng cực tốt giá cả lại vô cùng cạnh tranh so với thị trường bởi vì chúng tôi là đại lý cấp premium của hãng giày Safety Jogger & Hans uy tín, tên tuổi lâu đời trên thế giới tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm công ty hoặc cửa hàng cung cấp sản phẩm giày bảo hộ lao động tphcm thì Garan là sự lựa chọn hàng đầu tại tphcm. Garan với hơn 14 năm kinh ngiệm trên thị trường bảo hộ lao động. 

 

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM.
Điện thoại: 028. 3997 38 44
Fax: 028. 3997 38 45
Email: info@garan.com.vn – garanco.vn@gmail.com

 

Xem thêm : đồng hồ, hồ bơi

Đánh giá bài viết

Leave a Reply