Giá mặt nạ chống độc Tp.HCM chính hãng là bao nhiêu?

administrator

Thực tế cho thấy các vụ hỏa hoạn xảy ra dù nhỏ hay lớn thì nguyên nhân chính dẫn đến tử vong không đến từ bỏng nặng mà chủ yếu đến từ ngạt khói. Khói xảy ra từ các vụ hỏa hoạn có chứa rất nhiều chất độc hại làm ngưng quá trình hô hấp. Từ đó mà hiện nay người ta đã và đang quan tâm nhiều hơn đến biện pháp phòng tránh từ mặt nạ chống độc. Và câu hỏi đặt ra là với giá bao nhiêu có thể sử dụng được sản phẩm chất lượng, uy tín?

Xem thêm các mẫu mặt nạ chống độc tại đây!

Mặt nạ chống độc North 5400

Mặt nạ phòng chống độc có nhiều mức giá phụ thuộc vào cấu tạo

Cơ cấu định giá sản phẩm mặt nạ phòng chống độc chất lượng

Để xác định được một sản phẩm hàng hóa nói chung hay mặt nạ chống độc nói riêng có chất lượng hay không. Chúng ta cần phải phải xác định dựa trên những yếu tố chính cấu thành sản phẩm đó để xác định giá.

Bộ phận cấu thành

Ở bất kỳ loại mặt nạ nào cũng đều có thể nhận thấy 4 thành phần chính cấu thành sản phẩm gồm: Van dẫn khí, phin lọc chất độc, than hoạt tính và các lưới lọc khí và bụi ở lớp trong mặt nạ.
Ngoài ra các thành phần phụ cấu thành khác còn bao gồm kính lắp mắt, dây đeo, mặt nạ cao su… Những thành phần này sẽ được định giá tùy vào chất liệu có bền và chính hãng hay không.

Bộ phận định giá chính

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại mặt nạ phòng chống độc có giá cả cực kỳ rẻ, cũng có loại giá độn gấp nhiều lần. Trong khi đó sản phẩm lại đều có hình dáng và cấu tạo khá giống nhau. Vậy nguyên nhân do đâu? Chúng ta cần phải xét đến chất lượng của từng bộ phận có chính hãng hay không.
Trong đó bộ phận quan trọng nhất quyết định chức năng cũng như giá cả của mặt nạ chống độc là than hoạt tính. Loại than này cần đảm bảo tính chất về mặt hóa học. Đồng thời hiện nay giá mặt nạ được định giá cao nhờ vào quy trình ngâm than hoạt tính vào dung dịch chứa crom, đồng, bạc…

Mặt nạ phòng độc 3m

Tất cả loại mặt nạ đều có đầy đủ 4 bộ phận chính và than hoạt tính định giá quan trọng nhất
 

Vậy giá thành sản phẩm mặt nạ chống độc chính hãng là bao nhiêu?

Đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao nhìn chung đều giống nhau nhưng lại có loại giá rẻ, có loại giá lại nhỉnh hơn? Để giải quyết câu hỏi này chúng ta nên phân tích hai loại mặt nạ chính hiện nay như sau:

Mặt nạ lọc độc 

Đây là loại mặt nạ chỉ bảo vệ hô hấp cho đường mũi và miệng thường được làm từ chất liệu nhựa và màng poly. Loại này có nhiều thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu trực tiếp từ Nga hay Nhật Bản… Mức giá được định nằm trong khoảng từ 450 nghìn đến dưới 1 triệu còn tùy vào phụ kiện đi kèm.

Mặt nạ toàn phần

Mặt nạ này được cấu tạo giúp bảo vệ toàn bộ khuôn mặt. Ngoài ngăn và lọc khói bụi còn có thể hạn chế bỏng lửa và va đập. Mặt nạ toàn phần thường được dùng cho công nhân làm việc trong môi trường nhiễm độc nặng, hóa chất và khói bụi nhiều. 
Giá của sản phẩm chắc chắn phải nhỉnh hơn nhiều so với mặt nạ chỉ bảo vệ đường hô hấp mũi, miệng. Hiện nay trên thị trường đang bày bán với mức giá giao động từ 1,5 – 2 triệu. 

Mặt nạ chống độc hàn quốc

Giá cả mặt nạ phòng độc được chia ra hai loại mặt nạ chính toàn phần và lọc độc

Việc tự bổ sung cho bản thân và gia đình những sản phẩm bảo vệ như mặt nạ chống độc là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm giả, nhái cực tinh vi nên mọi người cần tìm đến địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chính hãng. Giá cả phải được niêm yết và công khai rõ ràng.

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM.
Điện thoại: 08 999 09 300 – 0968 28 11 68
Website: www.pro-pro.com.vn
Email: info@garan.com.vn – garanco.vn@gmail.com

Xem thêm: sofa, chó Poodle

Đánh giá bài viết

Leave a Reply