Tìm hiểu xuất xứ đồng hồ OP là của nước nào?

administrator

Những chiếc đồng hồ OP trên thị trường hiện nay, khi thì chúng được quảng cáo đến từ Nhật, lúc lại được đưa thông tin đến từ Thụy Sĩ, vậy thật ra, xuất xứ đồng hồ OP là của nước nào? Nếu bạn muốn khám phá bí mật về nguồn gốc của thương hiệu đồng hồ này hãy đọc ngay những thông tin dưới đây.

>>> Thông tin về Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết – Bể bơi tốt tại Cầu Giấy

>>> Đột phá mới trong y học cổ truyền Việt Nam trọng trị bệnh dạ dày khuẩn hp
 

1, Xuất xứ đồng hồ OP là của nước nào?

Nếu bạn đang băn khoăn về nguồn gốc, xuất xứ của thương hiệu đồng hồ OP, hãy cùng chúng tôi lội ngược dòng lịch sử trở về những năm 50 của TK XX để khám phá nhé!

Đồng hồ OP là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ từ năm 1950 của thế kỷ trước. Đó là những chiến binh dũng cảm đại diện cho cả một tinh thần bất diệt đáng tự hào – tinh thần của thế vận hội Olympia, nay thường gọi là Olympic. Tại vùng đất Lengnau, nhãn hiệu đồng hồ Olym Pianus mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành đồng hồ hồ Thụy Sĩ khi sở hữu loại máy tốt nhất, công nghệ mạ vàng tốt nhất và các chế tác đỉnh cao thời bấy giờ.

Tìm hiểu xuất xứ đồng hồ OP là của nước nào?

Tuy nhiên, sau cuộc khủng hoảng chung đầy biến động của ngành đồng hồ tại Thụy Sĩ, OP đã có một bước tiến ngoạn mục đầy táo bạo. Đó là đặt những dấu chân đầu tiên lên thị trường Châu Á và quốc gia mà OP lựa chọn chính là Nhật Bản. Lúc này, OP sinh ra hai dòng nhãn hiệu, một nhãn hiệu đến từ Thụy Sĩ và một nhãn hiệu đến từ Nhật Bản.

“Đồng hồ OP là của nước nào?”, sau khi đọc thông tin thú vị trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rồi đúng không nào!

2, Hai dòng nhãn hiệu của đồng hồ OP

Cùng có nguồn gốc chung từ Thụy Sĩ, hai dòng nhãn hiệu của OP lại mang những đặc điểm khác nhau và cái tên khác nhau. Đó là đồng hồ Olympia Star và Olym Pianus.

Tìm hiểu xuất xứ đồng hồ OP là của nước nào?

  • Đồng hồ Olym Pianus – Dòng sản phẩm được lắp ráp tại Nhật theo quy trình của Thụy Sĩ. Chúng sở hữu thiết kế đơn giản, công nghệ mạ vàng bậc cao, chế tác tỉ mỉ và có vẻ ngoài vô cùng hút mắt.

  • Đồng hồ Olympia Star – Dòng sản phẩm được ráp tại Thụy Sĩ. Với thiết kế đặc trưng là biểu tượng logo hình hai cành oliu tượng trưng cho sự tự do, danh dự và hòa bình cho đến nay vẫn không thay đổi. Những mẫu đồng hồ OP trải qua thời gian phát triển, đi qua các cuộc khủng hoảng lớn nhỏ của ngành đồng hồ vẫn luôn giữ vững tinh thần quật cường. Thương hiệu đồng hồ OP cho ra đời rất nhiều sản phẩm mới phục vụ khách hàng của mình.

Bài viết trên đây không chỉ giải đáp thắc mắc đồng hồ OP của nước nào, mà còn giới thiệu sơ lược về hai nhãn hiệu của đồng hồ OP tới quý bạn đọc. Hi vọng, chúng sẽ đem đến cho bạn các thông tin hữu ích. Để tham khảo các sản phẩm đồng hồ OP chính hãng hãy xem ngay tại đây.

 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply