Công Phượng có thực sự lu mờ trước Xuân Nam?

administrator

 Trong những ngày qua, Nguyễn Xuân Nam đang là tiền đạo được ca ngợi nhiều nhất. Anh đã ghi được tổng cộng 5 bàn trong ba trận gần nhất ở V.League và AFC Cup. Là chân sút tốt nhất hiện nay của TP.HCM, dẫn đầu bảng xếp hạng Vua phá lưới V.League 2020. Mới có 3 bàn sau 7 trận mùa này, vậy liệu Nguyễn Công Phượng có thực sự kém hơn Xuân Nam?

Công Phượng có thực sự lu mờ trước Xuân Nam?
Công Phượng có thực sự lu mờ trước Xuân Nam?

Phong độ và thành tích thi đấu của Công Phượng

 Công Phượng là một trong hai tiền đạo cắm của CLB TP.HCM, tiền đạo còn lại là ngoại binh Amido Baldé. Theo lich thi dau seagame 30 đưa tin, dự bị của hai người này là Xuân Nam. Trong 6 trận gần đây nhất, Công Phượng với 6 lần đá chính, Xuân Nam 6 lần vào sân từ ghế dự bị. Sự khác biệt về trình độ của người đá chính và đá dự bị là chắc chắn có.

 Như sea games 30 lịch thi đấu đưa tin, Công Phượng chơi V.League và khoác áo đội tuyển Việt Nam từ năm 2015. Dù tại HAGL hay TP.HCM, anh đều thể hiện được năng lực. Trong khi đó Xuân Nam mới chỉ đá chính một mùa cho Phố Hiến, chưa từng lên tuyển Quốc gia. Lần thể hiện xuất sắc nhất của anh là cách đây 9 năm tại U19 năm 2011.

Phong độ và thành tích thi đấu của Công Phượng
Phong độ và thành tích thi đấu của Công Phượng

 Theo u22 vn lich thi dau cho hay, nếu đủ xuất sắc Xuân Nam đã đá chính. Những người đang đứng về phía Xuân Nam chắc chắn đã không xem anh chơi bóng từng ngày như HLV Chung Hae-seong. Trước đó, theo lich thi dau viet nam vong loai world cup, HLV Chu Đình Nghiêm cũng chỉ để Xuân Nam đá dự bị tại CLB Hà Nội. Hai chiến lược gia đó chắc chắn không sai với lựa chọn của mình.

Những thành tích của Xuân Nam

 Ở CLB TP.HCM, theo tin tức lịch thi đấu vòng loại world 2022 tổng hợp, Xuân Nam cũng là phương án dự bị cho Blade, chỉ thay trực tiếp Công Phượng một lần. Những trận tuong thuat bong da viet nam cho thấy thế mạnh của anh là tốc độ đoạn ngắn và chớp cơ hội dứt điểm. Trong khi đó, chân sút thuộc biên chế HAGL chơi ở vị trí “hộ công”. Công Phượng và Xuân Nam là một cặp tấn công chứ không phải cùng một vị trí.

 Cụ thể, truc tiep kq bong da cho biết như trận thắng 2-0 của TP.HCM trước Lao Toyota, Xuân Nam chỉ chủ yếu chơi ở ⅓ sân, sát khung thành đối thủ. Còn Công Phượng chủ yếu chơi ở giữa và biên trái, vị trí phù hợp để giữ bóng và tấn công.

 Do vị trí khác biệt dẫn đến đóng góp cũng khác biệt, Xuân Nam trong vai trò là tiền đạo, nhiệm vụ của anh đương nhiên là ghi bàn. Tin tức từ lich thi dau bóng đá cho biết, Công Phượng với vai trò là hộ công, nhiệm vụ chính là tổ chức tấn công. Do đó 5 bàn của Xuân Nam không chắc có thể xuất sắc hơn 3 bàn của Công Phượng.

 Nhiều người hâm mộ đứng về phía Xuân Nam sau khi thấy hiệu suất 3 bàn/trận của anh đã tin tưởng rằng anh hoàn toàn có thể bùng nổ nếu được đá chính. Tuy nhiên, Xuân Nam chỉ có được 5 bàn vào 3 trận vừa qua, còn 3 trận ra sân trước đó anh không hề ghi được bàn thắng nào. Điều này chỉ có thể chứng minh rằng, phong độ hiện tại của anh chỉ là nhất thời.

 Hơn nữa, phong độ đỉnh cao nhất thời của Xuân Nam cũng không đồng nghĩa với việc anh chơi hay hơn Công Phượng, Phi Sơn hay Amido Balde. Mùa giải V.League 2020 mới trôi qua được 2 vòng, Xuân Nam còn cần phải thể hiện nhiều.

Các từ khóa liên quan: tructiepbongda ngoai hang anh, ket qua thi dau bong da anh https://banthang.tv/lich-thi-dau-bong-da-hom-nay.html

>> Xem them:

.https://wikikhoahoc.com/che-do-an-giup-ban-co-voc-dang-can-doi-khoe-manh/

https://wikikhoahoc.com/phan-loai-mat-na-phong-doc/

 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply