Chức năng quản lý nhân viên – Phần mềm quản lý Spa

administrator

 

Sử dụng TimeSpa để quản lý hàng ngàn khách hàng đến Spa của bạn. Nắm bắt số lượng khách hàng đến làm đẹp, doanh thu mọi lúc mọi nơi. Theo dõi quá trình trị liệu của của các hội viên, gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, chấm công nhân viên giảm bớt gian quản lý Spa. Quản lý chặt chẽ từ xa Spa, Thẩm mỹ viện của mình.

Spa, Thẩm mỹ viện được hiểu là một doanh nghiệp thu nhỏ, có chủ spa, có nhân viên, các nhân viên kỹ thuật spa, có nhân viên an ninh, các sản phẩm bán hàng. Với đặc thù là ngành dịch vụ nên nhân viên sẽ làm theo ca khác nhau nên quản lý hay chủ spa rất khó khăn trong việc quản lý nhân viên.

Với phần mềm quản lý điều hành spa bạn có thể vô tư vứt đống sổ sách, sách vở và giấy tờ , hay phải canh me giờ giấc chuyên viên đi làm nữa. Các bạn sẽ tự do & an lạc hơn gấp nhiều lần để điều hành và quản lý tất cả các nghiệp vụ quản lý nhân sự của spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp . Gồm những menu con: Hồ sơ chuyên viên, quản lý và điều hành task, Nghỉ phép, Tạm ứng tiền, Lương tạm các tháng .

Xem ngay >> Chức năng Báo cáo Doanh thu | Phần mềm quản lý Spa- TimeSpa

Hồ sơ nhân viên

Hồ sơ nhân viên phần mềm quản lý điều hành spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp – TimeSpa sẽ giúp cho bạn

Lưu giữ những thông báo căn bản của 1 nhân viên như: số điện thoại , chế độ lương,…

Xem ngay >> Một số mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp
quản lý và điều hành Tasks
dùng để quản lý tất cả các task được giao và lịch hẹn. Những task và lịch hẹn quá hạn có khả năng sẽ bị làm mờ và không thể làm việc chúng.

được cho phép lọc ra 1 khoảng chừng thời gian nhất định để nhìn task. Nhập tên nhân viên vào thanh tìm kiếm để tìm kiếm nhanh 1 task.

giải trình lợi nhuận riêng của từng nhân viên
báo cáo doanh thu của từng nhân viên
Nghỉ phép

được chấp nhận quản lý và điều hành thông tin những ngày nghỉ phép của chuyên viên cùng với những thông tin: chuyên viên , loại ngày nghỉ, ghi chú

được chấp nhận lọc ra 1 khoảng tầm thời hạn nhất định để nhìn thông tin ngày nghỉ. Nhập tên nhân viên vào thanh tìm kiếm để tìm kiếm nhanh.
Xem ngay các thông tin về công nghệ tại : Thiết bị số 

Tạm ứng tiền

quản lý và điều hành list thông báo những nhân viên đã ứng tiền.

Lương tạm hằng tháng

điều hành lương tạm tính những tháng cho cả những chuyên viên thuận tiện cho điều hành theo dõi.

Tính tổng bằng công thức:

Lương tạm tính = [(lương căn bản /30 ngày)* (số ngày đi làm trong tháng tính tới lúc này + số ngày còn lại của tháng trong) +phụ cấp + hoa hồng – tạm ứng – bảo hiểm

Xem ngay >> [FREE] TẢI NGAY phần mềm quản lý Spa, thẩm mỹ viện Online miễn phí chuyên nghiệp nhất

 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply