Cho thuê chỗ đặt server đảm bảo chất lượng hàng đầu

administrator

Nghe nói đến cho chỗ cho thuê chỗ đặt server đảm bảo chất lượng hàng đầu bạn có thấy thích không? Bạn có thấy thật sự ấn tượng không? Thật ra trong chúng ta ai cũng mong muốn sẽ tìm được cho mình một nơi uy tín nhất chất lượng nhất để sử dụng, vậy nên khi nghe đến một nơi uy tín và chất lượng thì mọi người sẽ rất thích và rất muốn tìm đến để tham khảo và tin dùng. Vậy hiện nay có những nơi nào là uy tín đảm bảo chất lượng hàng đầu?

Những tiêu chuẩn tại chỗ đặt máy chủ chất lượng hàng đầu.

Bạn biết không với các Data Center thì thành phần được quan tâm nhất đó chính là Trung tâm điều hành – nơi giám sát hầu hết mọi hoạt động của trung tâm và khả năng dự phòng của hệ thống tại Data Center.

Cho thuê chỗ đặt server đảm bảo chất lượng hàng đầu

Và trung tâm điều hành cần phải có những khả năng như sau:

– Đầu tiên là sự giám sát và điều khiển hệ thống mạng internet, nguồn điện, điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống an ninh ra/vào các Data Center.

– Hệ thống quản lý mạng NMS, MRTG Network Monitor của trung tâm điều hành cần phải có khả năng giám sát được toàn bộ trạng thái hoạt động của các thiết bị mạng, máy chủ hay là đường truyền,…

– Phải có khả năng theo dõi các thông số về môi trường như là nhiệt độ, độ ẩm trên từng vị trí trên sơ đồ của phòng máy, thông qua đó kỹ thuật viên mới có thể điều chỉnh hệ thống điều hòa hoạt động phù hợp hơn với mọi hoạt động, công suất của máy chủ.

– Cần kết nối với máy chủ Syslog để kiểm tra nhật ký hoạt động của hệ thống.

Cho thuê chỗ đặt server đảm bảo chất lượng hàng đầu

– Các hệ thống camera giám sát phải được kết nối với đầu ghi hình DVR theo dõi mọi hình ảnh bên trong và bên ngoài Data Center.

– Điều cuối cùng đó là trung tâm điều hành cần phải có khả năng hỗ trợ khách hàng trong việc giám sát, tương tác với máy chủ từ xa, tác động tới CMOS và không nhất thiết là phải lên Data Center nhưng mà vẫn phải đảm bảo rằng sẽ xử lý trực tiếp được máy chủ của khách hàng một cách an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Những nơi cho thuê chỗ đặt server chất lượng hàng đầu có mang lại cho khách hàng ưu đãi gì không?

Thường thì khi nghe nói đến những nơi cho thuê chỗ đặt server chất lượng hàng đầu thì mọi người cũng có những mong muốn và thắc mắc rằng không biết liệu có mang đến cho khách hàng những ưu đãi gì hay là không. Liệu có mang đến cho khách hàng những khuyến mãi gì đặc biệt khi sử dụng dịch vụ hay không.

Với hiện nay thì đa phần ở tất cả các nơi, tất cả những nơi cho thuê chỗ đặt server phải nói là cạnh tranh nhau, mang đến cho khách hàng sử dụng rất nhiều những ưu đãi cũng như mang đến vô số tính năng tốt, sự tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Với những khách hàng mới thì sẽ có những mức ưu đãi cũng như những gói ưu đãi khác và những khách hàng lâu năm thì cũng sẽ có những ưu đãi khác để khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn, an toàn hơn và tin tưởng hơn rất nhiều.

Cho thuê chỗ đặt server đảm bảo chất lượng hàng đầu

Đó cũng chính là cách mà những nơi kinh doanh thành công nhất, nếu như khách hàng tin tưởng thì họ sẽ sử dụng dịch vụ lâu dài hơn, đôi khi sẽ giới thiệu rất nhiều người để sử dụng dịch vụ ấy. Nếu như bạn gầy dựng được lòng tin trong họ thì những gì mà họ đáp trả lại cũng sẽ là không hề nhỏ cho bạn.

Vậy nên khi lựa chọn cho mình một chỗ cho thuê chỗ đặt server uy tín thì không chỉ bạn nhận được lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng sản phẩm mà còn được nhận rất nhiều ưu đãi khác có giá trị cao.

>> mời bạn theo dõi thêm bài viết:

 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply