Các loại máy sấy hoa quả

administrator

Hoa quả sấy khô không những là món ăn vặt mà còn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng đang được rất nhiều người ưa chuộng. Để sản xuất với số lượng lớn và giữ an toàn vệ sinh thực phẩm thì chúng ta không thể phơi nắng truyền thống. Thay vào đó chúng ta phải dùng máy sấy hoa quả. Vậy có các loại máy sấy hoa quả phổ biến nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hoa quả sấy được nhiều người chọn ăn vặt

Hoa quả sấy được nhiều người chọn ăn vặt

Các loại máy sấy hoa quả phổ biến nhất

Dưới đây là những loại máy sấy hoa quả công nghiệp phổ biến đang được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định chính xác đáp ứng yêu cầu và giá thành phù hợp. Cụ thể:

Xem thêm các mẫu mới tại đây: https://maysaycongnghiep.net/

Máy sấy thực phẩm GND-100B

Đây là dòng máy sấy thực phẩm GND-100B đa năng. Tức là bạn vừa có thể sấy được hoa quả và vừa sấy được những loại thịt cá, rong tảo biến, đông trùng hạ thảo hay thảo dược nói dung. Nhiệt độ sấy của tủ trung bình từ 40 – 65 độ C tùy vào đặc tính hoa quả. Thành phẩm hoa quả sấy giữ nguyên đúng màu và hàm lượng dinh dưỡng có trong thực phẩm được sấy.

Thân máy sấy được làm từ chất liệu Inox chống han gỉ hiệu quả nên sản phẩm luôn bền đẹp và đảm bảo an toàn vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng. Lượng hút ẩm là 3,5 kg/giờ và công suất tiêu thụ trong khoảng 1.0 – 2.2 Kw.

Do vậy, máy sản xuất được công suất lớn nhưng lại tiết kiệm điện năng. Chính vì thế, đây được coi là sản một trong những loại máy sấy  hoa quả phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất.

Hoa quả sấy được nhiều người chọn ăn vặt

Máy có thiết kế hiện đại với nhiều tính năng giúp hoa quả sấy giữ được màu và hàm lượng dinh dưỡng

Máy sấy hoa quả công nghiệp GND-500G

Máy sấy hoa quả công nghiệp GND-500G thiết kế tinh tế, nhỏ gọn với nhiều tính năng hiện đại. Máy cũng sử dụng chất liệu Inox cao cấp nên chịu lực, chịu nhiệt và giữ vệ sinh tốt trong mọi điều kiện hay mặt bằng di chuyển máy. Máy có rất nhiều ưu điểm nổi bật đã chinh phục mọi đối tượng khách hàng.

Đó chính là khả năng sấy kín, bảo tồn năng lượng và không gây ô nhiễm trong và ngoài máy. Ngoài ra, hệ thống điều khiển lệnh hay thiết lập đều thông qua cảm ứng đồ họa. Do vậy, quá trình thao tác và vận hành dễ dàng, không gặp phải khó khăn gì.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn 2 sản phẩm máy sấy hoa quả đang được nhiều người lựa chọn. Các sản phẩm đều có ưu điểm hơn hẳn phương pháp sấy truyền thống. Hy vọng bài viết hữu ích và giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp và đáp ứng nhu cầu.

Xem thêm: giay bao ho nu, giay bao ho tphcm

Đánh giá bài viết

Leave a Reply